CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Trang Top với phương châm hoạt động: “Tận tâm, hiệu quả, uy tín”, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ đánh giá, xếp hạng tốt nhất.

Mục đích của Thông báo về Quyền riêng tư này là tóm tắt các cách mà chủ sở hữu của Trang web này thu thập, duy trì và sử dụng thông tin về bạn. Vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua email tại contact@sbmedia.com.vn hoặc qua thư tay gửi về địa chỉ: Văn phòng CÔNG TY TNHH SBMEDIA Số M22, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về Thông báo về Quyền riêng tư này hoặc thông tin Chúng tôi thu thập về Bạn.

Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng là những tin tức, thông điệp mà khách hàng truyền đạt (nói, viết, trao đổi, tiết lộ) cho công ty chúng tôi trong quá trình tiếp xúc, trao đổi giữa chuyên viên tư vấn với khách hàng hoặc được chuyên viên biết, được thu thập trong quá trình hợp tác thực hiện các dịch vụ của khách hàng.

Thông tin về khách hàng (trong mối quan hệ giữa công ty và khách hàng) là những thông tin mà khách hàng đã biết hoặc được thu thập bằng các phương tiện hợp pháp trong quá trình ký kết hợp đồng. Đó có thể là thông tin cá nhân của khách hàng, bí mật đời tư của khách hàng, tình hình tài chính của khách hàng, bí mật kinh doanh của khách hàng.

Tại sao việc bảo mật thông tin khách hàng lại quan trọng?

Vấn đề giữ bí mật thông tin khách hàng của công ty không chỉ là vấn đề đạo đức và ứng xử nghề nghiệp, mà là vấn đề pháp lý, được quy định trong các văn bản pháp luật và là nghĩa vụ tư vấn pháp lý.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Hiểu được tầm quan trọng của thông tin khách hàng và tại sao phải bảo vệ thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng thông qua các chính sách sau:

Thứ nhất, đối với các chuyên viên tư vấn và toàn thể nhân viên khi làm việc tại Công ty phải cam kết bảo mật thông tin khách hàng và cam kết bảo mật hồ sơ của Công ty.

Thứ hai, cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng bằng việc quy định điều khoản bảo mật thông tin khách hàng trong các Hợp đồng dịch vụ mà chúng tôi ký kết với khách hàng.

Kèm theo các chế tài nếu vi phạm các điều khoản về quyền riêng tư. Thông tin bảo mật là tất cả những thông tin liên quan đến khách hàng, bao gồm thông tin cá nhân, nghề nghiệp và thông tin dịch vụ.

Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo làm mọi thứ vì lợi ích tốt nhất của khách hàng. Đó là vì đạo đức của người làm việc và đạo đức trong kinh doanh và hơn hết là vì tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp.

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ