TOP 5 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Cần Thơ Chất Lượng Tốt

Địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều người. Bởi trong thời gian gần đây, việc học ngoại ngữ này giúp bạn có cơ hội phát triển bản thân, tìm kiếm việc làm ổn định, lương cao. Nếu bạn đang sống tại Cần Thơ và muốn học tiếng Trung, thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để tìm kiếm một trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình. 

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows – Địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ

>>> Địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ

Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows Cần Thơ là một trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín và chất lượng. Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Chương trình đào tạo tiếng Trung đầy đủ, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có thể nắm vững kiến thức ngôn ngữ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 229 Đ. 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 6292 206

2. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ

>>> Địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ là một trong những địa chỉ học tiếng Trung được nhiều người tin tưởng. Nơi đây hiện đang có các khóa học tiếng Trung đa dạng, phù hợp với từng đối tượng học viên, bao gồm khóa học tiếng Trung cơ bản, nâng cao, giao tiếp, thiết kế, kinh doanh và du lịch,… Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu giao tiếp của mình trong tương lai.

Thông tin liên hệ: 
 • Địa chỉ: 3/2 Cổng C, Đại học, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3830 617

3. Trường Bổ túc Hoa ngữ – Địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ

>>> Địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo tiếng Trung, Trường Bổ túc Hoa ngữ đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng. Nơi đây cung cấp chương trình đào tạo tiếng Trung cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm học sinh trung học, sinh viên đại học, các chuyên gia ngành ngoại thương, cán bộ hành chính và nhân viên công ty. Chương trình đào tạo của trường được thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhu cầu học tập của từng đối tượng học viên.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 56, đường Hòa Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0919 306 838
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057533196668

4. Trung tâm gia sư Alpha – Địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ

>>> Địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ

Trung tâm gia sư Alpha ngoài các buổi học chính thức trên lớp thì cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung. Các hoạt động này bao gồm tham quan, trải nghiệm văn hóa, hoạt động thể thao và các lớp học ngoại ngữ.

Trung Tâm sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo, giúp học viên tiếp cận với kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Các gia sư của trung tâm không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn hướng dẫn học viên tư duy và phát triển các kỹ năng học tập cần thiết.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 8B Đường 26 – KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0932 836 026
 • Fanpage: facebook.com/TTGiaSuAlpha/

5. Trung Tâm gia sư Tây Đô – Địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ

>>> Địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ

Trung Tâm gia sư Tây Đô có đội ngũ gia sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các gia sư của trung tâm đều là những giảng viên, giáo viên và sinh viên tại các trường đại học uy tín tại Cần Thơ, có kiến thức sâu rộng và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Điều này giúp cho học sinh và sinh viên có thể tiếp cận với kiến thức một cách dễ dàng và nâng cao kỹ năng học tập của mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 73/33 Nguyễn Trãi, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 033 2132 424

Trên đây là những địa chỉ rất đáng để tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các lớp học tiếng Trung online để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời có thể học cùng với các học viên khác từ khắp nơi trên thế giới. Một số trang web cung cấp khóa học tiếng Trung online như Duolingo,…

Việc học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có thể giao tiếp và làm việc tốt với người Trung Quốc, mà còn là cơ hội để tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của đất nước này. Hãy lựa chọn địa chỉ học tập phù hợp với mục đích của bạn và bắt đầu hành trình học tập mới nhé!

Trần My SB Media

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x