Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ chất lượng hàng đầu

Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ mà Trang Top muốn giới thiệu đến bạn đọc sau đây đều sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại và các tiện ích học tập tiên tiến, vì thế đã thu hút được nhiều học viên quan tâm trong 1 thời gian dài.

1. Gia sư tiếng Hàn Cần Thơ – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ

>>> Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ

Gia sư tiếng Hàn Cần Thơ là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín và chất lượng, cung cấp cho học viên môi trường học tập tốt nhất cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Ngoài ra, với các hoạt động văn hóa và giao lưu, từ đó giúp học viên có thể hiểu thêm về đất nước Hàn Quốc và đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Hàn của mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 85 Đ. Mạc Thiên Tích, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 097 412 38 61

2. Trung tâm Hàn ngữ K-VISION – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ

>>> Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ

Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ này có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Tất cả các giáo viên đều có bằng cấp chính thức và được đào tạo chuyên sâu về tiếng Hàn. Ngoài ra, họ còn có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm và có thể tạo điều kiện tốt nhất để học viên học tập và tiến bộ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Cần Thơ, Cái Răng, Phú Thứ, Đường số 5
 • Điện thoại: 0783 484 468
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocvision/

3. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ

>>> Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Cần Thơ là đơn vị đào tạo và tổ chức thi ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp, Nhật,…). Nơi đây có phương pháp giảng dạy rất hiện đại và tiên tiến. Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo và linh hoạt, tập trung vào việc phát triển cả kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của học viên. Ngoài ra, các hoạt động học tập và thực hành được thiết kế để giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế, tăng cường sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Hàn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 3/2 Cổng C, Đại học, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3830 617
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cfl.ctu.edu.vn/?locale=vi_VN

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ

>>> Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ

Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows sở hữu các tiện ích học tập tiên tiến. Trung tâm có phòng học hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, giúp học viên có môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm còn có thư viện với nhiều tài liệu học tập và giáo trình mới nhất, giúp học viên có thể nghiên cứu thêm ngoài giờ học.

Trong thời gian hoạt động trên thị trường, bằng những lợi thế của mình, trung tâm đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Hàn. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại và các tiện ích học tập tiên tiến, học viên có thể học tập và phát triển kỹ năng tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 229 Đ. 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 6292 206

5. Trung tâm gia sư Alpha – Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ

Trung tâm gia sư Alpha hiện đang sở hữu đội ngũ gia sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến và các tiện ích học tập hiện đại, trung tâm này đã thu hút được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Tất cả các gia sư đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm và có tinh thần trách nhiệm cao trong việc giảng dạy. Họ có thể tạo ra môi trường học tập thoải mái và năng động cho học sinh, giúp các em có thể học tập và phát triển kỹ năng tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 8B Đường 26, KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0932836026

Trang Top đã giới thiệu đến đọc giả Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Cần Thơ chất lượng hàng đầu ới đội ngũ gia sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến và các tiện ích học tập hiện đại, học sinh có thể học tập và phát triển kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

Trần My SB Media

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x