Top 8 công ty xây dựng Cần Thơ uy tín chất lượng nhất

Trong quá trình phát triển và mở rộng đô thị, nhu cầu xây dựng và xây nhà ngày càng tăng cao. Để đảm bảo chất lượng công trình và an tâm về sự tin cậy của nhà thầu, việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Dưới đây là danh sách top 8 công ty xây dựng Cần Thơ được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

1. Công ty CP Xây Dựng Nhà Miền Tây – xây dựng Cần Thơ

>>> xây dựng Cần Thơ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty CP Xây Dựng Nhà Miền Tây đã thành công trong việc triển khai nhiều dự án xây dựng lớn và chất lượng.

Với tiêu chí chất lượng và uy tín là hàng đầu, công ty Xây Dựng Nhà Miền Tây luôn tạo ra những công trình đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề của công ty đã thực hiện nhiều dự án xây dựng thành công trên khắp Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ: 

2. HOÀNG LONG HOME DESIGN – xây dựng Cần Thơ

>>> xây dựng Cần Thơ

Được thành lập từ lâu, công ty HOÀNG LONG HOME DESIGN đã xây dựng nên những công trình ấn tượng tại Cần Thơ. Đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng cao.

Nơi đây cam kết đảm bảo chất lượng công trình, tuân thủ đúng tiến độ và phù hợp với các quy định về an toàn lao động và môi trường. Họ sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và kỹ thuật xây dựng hiện đại để đảm bảo tính bền vững và đẹp mắt của công trình.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 093 996 77 49

3. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Mekobuild 

>>> xây dựng Cần Thơ

Ngoài việc xây dựng các công trình dân dụng, Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Mekobuild cũng thực hiện các dự án xây dựng công nghiệp, thương mại và công cộng. Với sự đa dạng và khả năng đáp ứng các yêu cầu khác nhau, nơi đây đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 103 Đ. Nguyễn Hiền, Khu dân cư 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0869 148 280

4. Xây Dựng Danh Phát – xây dựng Cần Thơ

>>> xây dựng Cần Thơ

Khách hàng khi lựa chọn công ty Xây Dựng Danh Phát sẽ được tận hưởng những lợi ích và dịch vụ chuyên nghiệp từ giai đoạn tư vấn, thiết kế đến thi công và bàn giao công trình. Sự tận tâm, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp là những phẩm chất mà công ty luôn đặt lên hàng đầu trong mỗi dự án.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 5 Đ. Phạm Thế Hiển, P, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 093 960 18 39

5. Xây dựng Chân Phương – xây dựng Cần Thơ

>>> xây dựng Cần Thơ

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo, Xây dựng Chân Phương đã tạo dựng được danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng Cần Thơ. Sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế đẹp mắt.

Thông tin liên hệ: 

6. Xây Dựng Gia Phát – xây dựng Cần Thơ

>>> xây dựng Cần Thơ

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề, Xây Dựng Gia Phát đã thực hiện nhiều dự án xây dựng thành công, từ nhà dân dụng đến các công trình công cộng.

Là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Cần Thơ, Xây Dựng Gia Phát tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo, đảm bảo mang đến cho khách hàng những công trình đẹp và chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 67A Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0888 500 625

7. Công ty TNHH TV ĐT XD Nghinh Phong

>>> xây dựng Cần Thơ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngành xây dựng, Công ty TNHH TV ĐT XD Nghinh Phong đã thành công trong việc thực hiện các dự án xây dựng đa dạng, từ nhà ở, biệt thự đến công trình thương mại và công cộng.

Thông tin liên hệ: 

8. Thiết Kế – Thi Công Nội Thất Thanh Tâm

>>> xây dựng Cần Thơ

Với tiêu chí làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ, công ty đã xây dựng nên nhiều công trình đẹp và ổn định tại Cần Thơ.

Thiết Kế – Thi Công Nội Thất Thanh Tâm không chỉ là đơn vị thực hiện các công trình xây dựng mà còn là đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn từ việc lập kế hoạch, thiết kế, mua sắm vật liệu, thi công, kiểm tra chất lượng đến hoàn thiện công trình.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 03 Đường số 13, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 093 676 73 88

Các công ty xây dựng trên đều có uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề đảm bảo mang đến sự hoàn thiện và đẳng cấp cho các công trình xây dựng. Khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn các công ty này để thực hiện các dự án xây dựng với chất lượng cao và đáng tin cậy.

Trần My SB Media

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x