Top 5 công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ uy tín cao

Công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ hiện nay đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu này, các đơn vị đã được thành lập để giúp người lao động có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt nhất trong khu vực. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ tư vấn việc làm, giới thiệu việc làm, đào tạo nghề và hỗ trợ giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan đến việc làm.

1. Việc Làm Cần Thơ – Công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ

>>> Công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ

Việc Làm Cần Thơ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, từ đó sẽ giúp bạn đưa ra nhiều giải pháp tìm kiếm việc làm hiệu quả cho các ứng viên, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm nhân viên tốt nhất cho công việc của họ. Nơi đây cũng tổ chức các khóa đào tạo, hội thảo và buổi tư vấn cho người lao động, giúp họ nâng cao kỹ năng và kiến thức để có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 192 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0379 071 623

2. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ

>>> Công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ cam kết mang lại sự hài lòng cho các khách hàng và người lao động thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín để giúp bạn tìm kiếm việc làm tốt nhất tại Cần Thơ, hãy liên hệ với nơi đây ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 41 Đ. Cách Mạng Tháng 8, P, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3696 666

3. Trung tâm Dịch vụ việc làm – Công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ

>>> Công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ là một cơ quan có chức năng tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động, đào tạo nghề và hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc làm.

Với phương châm “Đồng hành cùng bạn trên con đường nghề nghiệp”, nơi đây đã và đang trở thành địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy của người lao động tại thành phố Cần Thơ. Trung tâm có đội ngũ cán bộ, nhân viên lành nghề, tận tâm và chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ: 
 • Địa chỉ: 160 Đ. 30 Tháng 4, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3832 486

4. Trung Tâm Tư Vấn Giới Thiệu Việc Làm Bình Thủy

>>> Công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ

Trung Tâm Tư Vấn Giới Thiệu Việc Làm Bình Thủy còn tổ chức các chương trình tuyển dụng, gặp gỡ doanh nghiệp và hỗ trợ thực tập cho sinh viên. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc giúp đỡ người lao động, Trung tâm đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, đồng thời mang lại niềm tin và sự tin tưởng của đông đảo người dân và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 54 Lê Hồng Phong, Bình Thuỷ, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3501 715

5. Sàn giao dịch việc làm Cần Thơ – Công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ

>>> Công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ

Sàn giao dịch việc làm Cần Thơ giúp người lao động tìm kiếm thông tin về các vị trí việc làm phù hợp với năng lực và mong muốn của mình. Bên cạnh đó, nơi đây còn kết nối người lao động với nhà tuyển dụng, giúp họ có cơ hội tìm được việc làm ổn định và phù hợp. Các vấn đề liên quan đến việc làm: hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý, thủ tục hành chính, bảo vệ quyền lợi của người lao động cũng được nơi đây hỗ trợ một cách tận tình cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Điện thoại: 097 778 50 32
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamcantho.com.vn

Trên đây là top 5 công ty giới thiệu việc làm Cần Thơ uy tín cao. Mong rằng qua bài viết này Trang Top đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, nếu có bất kỳ vấn đề nào thì bạn có thể liên hệ với từng đơn vị để được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Trần My SB Media

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x