Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Phân Bón Cần Thơ uy tín an toàn

Phân bón Cần Thơ là vấn đề được các nhà nông quan tâm, nhất là đối với những ai đa sở hữu diện tích đất canh tác lớn thì nhu cầu sử dụng phân bón ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp phân bón uy tín và an toàn sẽ đảm bảo cho người nông dân được sử dụng sản phẩm chất lượng, đồng thời hạn chế tác động xấu đến môi trường và sức khỏe con người. Dưới đây là top 5 đơn vị uy tín và an toàn tại Cần Thơ.

1. Công Ty Cổ Phần Phân Bón & Hóa Chất – Phân bón Cần Thơ

>>> Phân bón Cần Thơ

Công Ty Cổ Phần Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ là một trong những đơn vị hàng đầu tại Cần Thơ trong lĩnh vực cung cấp phân bón hóa chất cho nông nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, sản phẩm của đơn vị luôn đảm bảo chất lượng và an toàn.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 4P63+CVW, Khu Công Nghiệp Trà Nóc, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0292 3841 304

2. Công ty TNHH TM Tân Thành – Phân bón Cần Thơ

>>> Phân bón Cần Thơ

Công ty TNHH TM Tân Thành là đơn vị cung cấp phân bón uy tín tại Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phân bón hóa chất và vi sinh. Sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Thành đáp ứng được nhu cầu của người nông dân với độ tinh khiết cao và an toàn cho môi trường. Mức giá tại đây còn khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:Số 3165, TT Thạnh An, H. Vĩnh Thạnh,TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: (0292) 3856688

3. Công Ty TNHH Phú Nông – Phân bón Cần Thơ

>>> Phân bón Cần Thơ

Công Ty TNHH Phú Nông là đơn vị cung cấp phân bón uy tín tại Cần Thơ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất – cung cấp phân bón hữu cơ và hóa chất cho nông nghiệp. Sản phẩm của đơn vị đáp ứng được nhu cầu của người nông dân với chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Nơi đây cũng nổi tiếng với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho người nông dân để giúp tăng năng suất và hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:QL 91 Qui Thạnh I, P. Trung Kiên, Q. Thốt Nốt,Tp. Cần Thơ
  • Điện thoại: (0292) 3611448

4. Công Ty Cp Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí Tây Nam Bộ

>>> Phân bón Cần Thơ

Công Ty Cp Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí Tây Nam Bộ là một trong những đơn vị cung cấp phân bón và hóa chất uy tín tại Việt Nam. Được thành lập khá lâu năm, nơi đây đã trở thành một công ty đi đầu và chiếm được lòng tin của đông đảo các khách hàng. Trong thời gian làm việc trên thị trường, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể. Ngoài ra, đơn vị có đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:151/18 Trần Hoàng Na, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều,Tp. Cần Thơ
  • Điện thoại: (0292) 3765079

5. Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp Ngọc Danh – Phân bón Cần Thơ

>>> Phân bón Cần Thơ

Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp Ngọc Danh cung cấp một loạt các sản phẩm phân bón và hóa chất như ure, DAP, MAP, NPK, phân bón lá, phân vi lượng, phân bón hữu cơ, axit sulfuric, hóa chất làm sạch, hóa chất khử trùng và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm của nơi đây giúp đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, đồng thời được sản xuất và kiểm định theo các quy trình tiêu chuẩn quốc tế.

Ngọc Danh cũng nổi tiếng với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, giúp họ tìm hiểu về các sản phẩm phân bón và hóa chất, cách sử dụng và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Điều này giúp người nông dân và doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp nông nghiệp, sản xuất thuận lợi hơn và tăng năng suất.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:618/6, Đường 26 Tháng 3, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn,TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: (0292) 3862152

Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Phân Bón Cần Thơ uy tín an toàn mà Trang Top giới thiệu cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là yếu tố giúp cho những nơi này đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp phân bón và hóa chất uy tín và được tin dùng tại Cần Thơ.

Trần My SB Media

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x