Top 6 Trung tâm tiếng anh Vĩnh Long uy tín chất lượng

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết để tiếp cận với nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như có thể lựa chọn được một công việc tốt cho tương lai. Để sử dụng thành thạo tiếng anh không phải là điều dễ dàng có thể ngày 1 ngày 2, để lựa chọn một trung tâm tiếng anh chất lượng là điều cần thiết nếu bạn muốn giao tiếp tự tin hơn với ngôn ngữ này. Hiện nay trên địa bàn Vĩnh Long có khá nhiều trung tâm tiếng anh đang hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Hãy cùng trangtop.com điểm danh top những trung tâm tiếng anh Vĩnh Long tốt nhất hiện nay nhé.

1.Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VAEC

Trung tâm tiếng anh Vĩnh Long Việt Mỹ – VAEC  là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhằm tạo dựng sự tín nhiệm của phụ huynh và học viên, trung tâm luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên sẽ phát triển một cách hoàn thiện hơn. Với thế mạnh về Phương Pháp Giảng Dạy tương tác, lấy học viên làm trọng tâm. Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng Học viên. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật theo giáo trình mới nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng: Oxford; Cambridge; Longman… 

>>>Trung tâm tiếng anh uy tín tại Vĩnh Long

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ - VAEC

Trung tâm tiếng anh Vĩnh Long Việt Mỹ – VAEC là một đơn vị giáo dục đạt chuẩn quốc tế với các tiêu chí đảm bảo chất lượng sau:

– Chất lượng giảng dạy cao

– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên

– Công nghệ giảng dạy tiên tiến

– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Tại trung tâm có các khóa học tiếng Anh từ mầm non tới trung học, các lớp luyện thi tiếng Anh để lấy các bằng trong nước và quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ - VAEC

Địa chỉ: 111A Nguyễn Huệ , Phường 2, TP.Vĩnh Long

Điện thoại: 0908684480

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguvietmy/

2. Trung tâm tiếng anh Vĩnh Long Mỹ Úc – AAEC

Trung tâm ngoại ngữ Vĩnh Long American Australian English Center – AAEC là trung tâm dạy ngoại ngữ theo cách dạy mới, linh hoạt với học viên, phù hợp với mọi độ tuổi, không bị gò bó trong một đối tượng nhất định, từ thiếu nhi đến người đi làm, có nhu cầu học hỏi và nâng cao trình độ tiếng Anh. Đặc biệt, American Australian English Center – AAEC bám sát theo trình độ của học viên để có thể truyền tải kiến thức, giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

>>>Trung tâm tiếng anh uy tín ở Vĩnh Long

Trung tâm tiếng anh Vĩnh Long Mỹ Úc – AAEC

Bên cạnh đó, với chương trình học thoải mái, nhưng tuyệt đối tuân theo tính logic của phương pháp học ngôn ngữ, “NGHE NÓI TRƯỚC, ĐỌC VIẾT SAU” đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong giao tiếp và tính toàn diện trong ngữ pháp văn phạm. Với các hoạt động ngoại khóa và các buổi học bổ sung thêm kiến thức, học viên sẽ có thể phát hiện ra điểm yếu và được hỗ trợ để khắc phục, học viên hoàn toàn có thể tự tin với vốn kinh nghiệm và kiến thức để sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Trung tâm tiếng anh Vĩnh Long Mỹ Úc – AAEC

Với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm luôn bảo đảm đem lại kết quả cao cho học viên, luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm cho tất cả học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ.

Địa chỉ: 58E Phạm Thái Bường, Phường 4, TP.Vĩnh Long

Điện thoại: 0942019015

Facebook: https://www.facebook.com/anhngumyucvinhlong/

3. Trung tâm tiếng anh ở Vĩnh Long Nhật Phúc

Với chương trình đào tạo phong phú và đa dạng đủ cấp độ từ Starters, Movers, Flyers đến TOEIC, IELTS, TOEFL Primary, TOEFL Junior, PET, KET, FCE, CAE theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng anh tại Vĩnh Long Nhật Phúc đang là địa điểm được nhiều học viên lựa chọn để ôn luyện tiếng Anh. Trung tâm cung cấp các khóa học về ngoại ngữ đa dạng cho mọi học viên đủ lứa tuổi với các trình độ từ bắt đầu đến nâng cao được thiết kế chuẩn xác, phù hợp với từng nhu cầu của học viên và luôn cam kết mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

>>>Trung tâm tiếng anh uy tín Vĩnh Long

Trung tâm tiếng anh ở Vĩnh Long Nhật Phúc

Trung tâm ngoại ngữ Vĩnh LongNhật Phúc có sự kết hợp của giáo viên trong nước và quốc tế, vừa đảm bảo am hiểu cách học của học viên Việt Nam, vừa có những buổi học tương tác với giáo viên nước ngoài để học viên thêm tự tin trong giao tiếp. Với chương trình đào tạo tập chung vào 2 kỹ năng Nghe – Nói, Các thầy cô đem đến cho học viên phương pháp học và sử dụng tiếng Anh thực, tạo môi trường tối đa cho học viên thực hành nghe nói và được sửa lỗi ngay khi gặp phải.

Trung tâm tiếng anh ở Vĩnh Long Nhật Phúc

Địa chỉ: 331 Ấp Tân Vĩnh Thuận, Xã Tân Ngãi, TP.Vĩnh Long

Điện thoại: 0919244043

Facebook: https://www.facebook.com/nhatphucenglishcenter/

4. Trung tâm tiếng anh tại Vĩnh Long quốc tế Khoa Nguyên

Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên được cho là một trong những Trung tâm Tiếng Anh hàng đầu và luôn thu hút một lượng đông đảo sinh viên mỗi năm. Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình trong giảng dạy, nổi bật và có các giáo viên nước ngoài khác cùng chung giảng dạy.

>>>Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Vĩnh Long

Trung tâm tiếng anh tại Vĩnh Long quốc tế Khoa Nguyên

Trung tâm này nổi tiếng là địa chỉ Luyện thi vào Chuyên Anh Nguyễn Bỉnh Khiêm – một Trường Chuyên nổi tiếng tại tỉnh thành Vĩnh Long & minh chứng là Thủ khoa Trịnh Hải Huỳnh năm 2017 của trường, chính là một học viên của Trung tâm. Ngoài các khóa học tại trung học, học viên còn có những buổi trải nghiệm, học tập thực tế để giúp các bạn tự tin hơn và thoải mái, tiếp thu kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn khi trải qua hoạt động lý thuyết và thực tế.

Trung tâm tiếng anh tại Vĩnh Long quốc tế Khoa Nguyên

Trải qua một thời gian dài hoạt động, Trung tâm đã tự khẳng định được sự uy tín của mình với nhiều các thành tích đáng nể và là địa chỉ số 1 về đào tạo Tiếng Anh tại tỉnh Vĩnh Long.

Địa chỉ: * Cơ sở 1: 61/25 Mậu Thân, Phường 3, TP.Vĩnh Long

              * Cơ sở 2: 55/18 Mậu Thân, Phường 3, TP.Vĩnh Long

Điện thoại: 02703883988 – 02703883989

Facebook: https://www.facebook.com/anhnguquoctekhoanguyen/

5. Trung tâm ngoại ngữ Vĩnh Long quốc tế Apollo

>>>Trung tâm ngoại ngữ uy tín ở Vĩnh Long

Trung tâm có các lớp đào tạo tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc gia và quốc tế. Nơi đây thích hợp cho các học viên đã đi làm do có lớp học đêm với chất lượng đảm bảo. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn đầy đủ về giảng dạy kèm theo những buổi học trực tiếp với thầy, cô nước ngoài giúp các em va chạm thực tế nhiều hơn và tự tin hơn.

Trung tâm ngoại ngữ Vĩnh Long quốc tế Apollo

Với nhiều cơ sở đến từ Apollo phát triển mạnh ở tỉnh Vĩnh Long. Song, hệ thống cơ sở vật chất khá được đầu tư, kèm theo đó là phương pháp dạy học đặc biệt như phương pháp giúp học viên ghi nhớ từ vững, một phần quan trọng trong tiếng Anh. Đến với Trung tâm tiếng anh ở Vĩnh Long Apollo các bạn sẽ thấy khả năng ghi nhớ từ vững được nâng cao rõ rêt.

Địa chỉ cụ thể từng cơ sở như sau:

Trung tâm ngoại ngữ Vĩnh Long quốc tế Apollo

Facebook: https://m.facebook.com/trungtamngoainguapollo/

6. Trung tâm ngoại ngữ tại Vĩnh Long MTU

MTU  là Trung tâm tiếng anh ở Vĩnh Long đào tạo giao tiếp cho cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh… Luôn tiếp thu, lắng nghe và coi trọng những mong muốn riêng của từng học viên đưa ra và nỗ lực hết mình để biến những ước mơ đó không chỉ là những hy vọng mà sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa của mỗi học viên.

>>>Trung tâm ngoại ngữ uy tín Vĩnh Long

Trung tâm ngoại ngữ tại Vĩnh Long MTU

Điều đặc biệt là trung tâm sẽ đưa ra các tình huống trong thực tế, những từ ngữ thông dụng trong giao tiếp hằng ngày như ở nhà hàng, khách sạn, công ty… giúp trang bị cho các học viên những kiến thức tiếng Anh ứng dụng thực tế hơn, vững chắc hơn để học viên có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường công việc tiếp xúc rất nhiều với người nước ngoài của mình.

Địa chỉ: 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, TP.Vĩnh Long

Điện thoại: 0703842232  

Website:  www.mtu.edu.vn

Trên đây là 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Vĩnh Long. Hy vọng với bài viết trên của trangtop.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc học tiếng Anh ở đâu tốt nhất và giúp bạn có cái nhìn tổng quan, từ đó lựa chọn được địa chỉ học phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

Cùng chủ đề với giao dục ở Vĩnh Long Trang Top xin giới thiệu thêm đến các bạn:

Trần My SB Media

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x