Top 3 trường đại học Vĩnh Long chất lượng cao

>>>Vĩnh Long có những trường Đại học nào?

Bạn là người Vĩnh Long, nhưng bạn đã nắm được hiện tại Vĩnh Long. Đã có bao nhiêu trường Đại Học, Cao Đẳng chưa???? Hôm nay cùng trangtop.com điểm qua những trường đại học Vĩnh Long chất lượng cao nhé!

1 Trường đại học tại Vĩnh Long Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Trường đại học tại Vĩnh Long Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Với vị trí nằm giữa trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long. Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long hằng năm đón nhận hàng ngàn học sinh từ các tỉnh thành trên cả nước đổ về để nộp hồ sơ tuyển sinh.

Trường đại học  Vĩnh Long sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, được thành lập từ ngày 11/11/2013, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định số 2152/QĐ-TTg thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long trên cơ sở nâng cấp từ trường Cao đẳng Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Tiền thân của trường trước kia tên là trường Kỹ Thuật Vĩnh Long được thành lập vào năm 1960. Trải qua suốt một quá trình dài hình thành và phát triển, trường đã được đổi tên nhiều lần để phù hợp với nền giáo dục nước nhà.

Với một đội ngũ giảng viên là thầy cô tốt nghiệp các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, cao học, đại học,….Sẽ truyền đạt lại cho các sinh viên những kinh nghiệm sâu sắc, áp dụng được sau khi ra trường. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho việc học tập của sinh viên ngày càng dễ dàng hơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 – Fax: (+84) 02703821003
Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn

2 Trường đại ở Vĩnh Long xây dựng Miền Tây

>>>Vĩnh Long có những trường Đại học nào?

Trường đại ở Vĩnh Long xây dựng Miền Tây

Trước khi đổi thành tên trường đại học tại Vĩnh Long xây dựng Miền Tây. Trường được xây dựng vào năm 1976 và có tên là Trường Trung Học Xây Dựng Số 8 và được đặt tại TX Vị Thanh Tỉnh Hậu Giang. Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển từng ngày. Đến năm 2011 Trường được chính thức đổi tên thành Trường Đại Học Xây Dựng Miền Tây như hiện nay. Và đây cũng là một trường đại học công lập đầu tiên đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Và cũng là trường đại học đầu tiên chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Xây Dựng cho khu vực ĐBSCL.

Đội ngũ giảng viên, thầy cô giáo tại trường đại học Vĩnh Long có nhiều năm kinh nghiệm. Có bằng từ đại học trở lên và đạt trình độ cao từ tiến sĩ, thạc sĩ, nghiên cứu sinh và một số thầy cô đang học cao học. Với một đội ngũ giảng viên có kiến thức và chuyên môn cao. Trường đã đào tạo nhiều sinh viên sau khi ra trường trở thành tiến sĩ, thạc sĩ, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc,…đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng đô thị và hạ tầng của vùng ĐBSCL.

Thông tin liện hệ:

Địa chỉ: Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: (0270) 3825903, 3839768;  Fax: (0270) 3827457
Website: www.mtu.edu.vn 
Email: quanlydaotao@mtu.edu.vn ;  tuyensinh@mtu.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinh.mtu.edu.vn

3 Trường đại học Vĩnh Long Cửu Long

Trường đại học Vĩnh Long Cửu Long

Đại học Cửu Long là trường đại học tư thục có đầu tiên tại Vĩnh Long. Năm 2000 trường được thành lập và là một trường đại học tư thục đầu tiên tại ĐBSCL.

>>>Vĩnh Long có những trường Đại học nào?

Hiện nay trường đại ở Vĩnh Long đang đào tạo 15 ngành học và có 4 hệ bao gồm cao đẳng, đại học, văn bằng 2, liên thông, vừa học vừa làm. Với thế mạnh cửa trường là đào tạo đa ngành, đa bậc, đa hệ, hằng năm đến mùa tuyển sinh trường nhận được khác nhiều học sinh từ các nơi đổ về nộp hồ sơ dự tuyển. Không chỉ riêng có học sinh trong nước mà còn có cả các học sinh quốc tế như Lào, Campuchia,….Vì vậy bằng cấp của Trường Đại học Cửu Long có giá trị không chỉ ở Việt Nam mà còn có giá trị quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL1A, Phú Quới, Long Hồ, Vĩnh Long

ĐT 1: 02703831155 (Phòng Hành Chính)

ĐT 2: 02703832538 (Phòng Tuyển Sinh)

ĐT 3: 02703821655 (Phòng Đào Tạo)

Email: cuulonguniversity@mku.edu.vn

Trên đây là những trường đại học tại Vĩnh Long. Hy vọng bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp với mình. Chúc bạn thành công trên con đường mà bạn đã chọn. 

Cùng chủ đề với giao dục ở Vĩnh Long Trang Top xin giới thiệu thêm đến các bạn:

TrangTop.com nơi cập nhật những dịch vụ uy tín – Liên hệ ngay với Trang Top

Facebook: Trang Top

Trần My SB Media
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x