Ceo Hồ Chí Tâm lập nghiệp từ hai bàn tay trắng

Từ chàng trai sinh ra từ gia đình nghèo khó, Hồ Chí Tâm đã vượt qua số phận và đi đến thành công.
Hồ Chí Tâm sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Long. Thấu hiểu nỗi vất vả của bố mẹ, Hồ Chí Tâm không thể để số phận mình cũng khó khăn như thế. Anh quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp. Khi đó, không tiền, không người thân… hành trang của chàng trai 9x mang theo là sự nhiệt huyết mãnh liệt của tuổi trẻ. Anh luôn thôi thúc bản thân phải làm việc, phải thành đạt để bố mẹ tự hào và giúp gia đình, xã hội có cuộc sống tốt hơn. Đó cũng chính là lý do khiến mỗi lần nhắc đến quá khứ.

Ở nơi Sài Gòn hoa lệ, với bản tính tự lập, nhanh nhẹn Hồ Chí Tâm nhanh chóng thích nghi với mọi thứ. Hành trình vượt khó đầy gian nang của chàng trai 9x. Trải qua nhiều đầu công việc như: làm công nhân trong công xưởng may đến làm nhân viên phục vụ quán cà phê, đến nhân viên bán hàng trong siêu thị, sự nổ lực của anh trong từng ngày để bước lên vị trí mới là trưởng phòng kinh doanh một công ty công nghệ và sau đó là trợ lý giám đốc cho công ty sơn tĩnh điện và điểm đến cuối cùng tại quê nhà của chàng trai 9x này là CEO của SB MEDIA. Một công ty agency chuyên về các giải pháp truyền thông số cho doanh nghiệp.

Lúc ban đầu khởi nghiệp anh gặp vô cùng khó khăn, không có nhân sự, không có khách hàng, anh phải cố gắng thực hiện tất cả một mình và dần dần anh đã có chỗ đứng trong làng truyền thông số. Hiện SB MEDIA là công ty tiên phong tại Vĩnh Long về lĩnh vự agency. Với thành công đó anh đã mở thêm chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh và hiện tại khoảng 30 nhân sự đồng hành cùng anh.

Thời gian đầu lập nghiệp, Hồ Chí Tâm gặp áp lực về nhân sự. Anh cho biết, do chưa có nhiều kinh phí nên không thể trả lương cao cho nhân viên để họ gắn bó dài lâu. Song với sự cầu tiến, sự trải nghiệm… Hồ Chí Tâm không ngại chia sẻ, giúp đỡ những bạn trẻ có cùng niềm đam mê. Nhờ đó, mà anh có nhiều cộng sự giỏi, họ sẵn sàng gắn bó, hỗ trợ, cùng nhau vượt qua khó khăn để phát triển.

Ngoài SB MEDIA ra anh còn sở hữu thương hiệu: Trangtop.com là hệ thống thông tin giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp, Itxanh.com hệ thống thông tin giới thiệu sản phẩm và các thủ thuật công nghệ. với những thành công hiện tại anh phải đánh đổi rất nhiều thời gian và công sức.

CEO Hồ Chí tâm (áo sơ mi trắng)

Từ 2 bàn tay trắng đến trở thành CEO của một công ty agnecy có tiếng song Hồ Chí Tâm khẳng định anh vẫn là chàng trai bé nhỏ của bố mẹ. Hồ Chí Tâm sống giản dị, khiêm tốn, ham học hỏi và yêu thích công việc thiện nguyện. Anh tâm niệm, cho đi không hề mất mà càng nhận lại được nhiều sự tử tế, sự nhân văn, sự yêu thương…

Theo Hồ Chí Tâm, tuổi trẻ mỗi người chỉ đi qua một lần, chúng ta không mất gì cả, có chăng là thời gian. Song thời gian ta bỏ ra thì bản thân nhận lại rất là nhiều, đó kinh nghiệm. Bài học kinh nghiệm không phải ai cũng có được. “Thành công không phải ở không mà có – Có cố gắng sẽ thành công”.

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x