Thuý Liễu HDV Khu du lịch Vinh Sang vạn người mê: nói câu nào là duyên câu đó, “gánh” doanh thu cả khu du lịch

Nếu bạn là người hay đi các tour du lịch về miệt vườn sông nước miền Tây thì hướng dẫn viên du lịch là những người không thể thiếu. Đặc biệt, những người hướng dẫn này phải rất hoạt ngôn và khéo léo để chiều lòng các khách du lịch. Tuy nhiên, người hướng dẫn vừa duyên dáng lại hài hước như anh chàng Trần Duy Hiếu (biệt danh: Thuý Liễu) thì vô cùng hiếm gặp.

@tranduyhieu329Cuộc đời tôi là dòng sông, đưa phù sa một kiếp long đong?!♬ nhạc nền – Thúy Liễu HDV – KDL Vinh Sang

Được biết, anh chàng này là nhân viên điều hành tại một khu du lịch khá nổi tiếng tại tỉnh Vĩnh Long. Nên mọi người cũng hiểu vì sao Thuý Liễu luôn xuất hiện trong bộ đồ bà ba màu sắc cùng chiếc nón lá đậm chất miền Tây. Vì đã có gần 8 năm kinh nghiệm làm hướng dẫn viên nên đi đến đâu là Thuý Liễu lại khiến nhiều du khách phải thốt lên: “Người gì đâu mà dễ thương, duyên dáng hết mức”.

Điều khiến các du khách “mê mệt” Thuý Liễu là vì giọng nói mang âm sắc nhẹ nhàng, ngọt như mía lùi của mình. Bên cạnh đó, năng lượng luôn trong mức cao nhất cùng những màn ứng biến lanh lợi mà anh chàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem lẫn du khách.

@tranduyhieu329 #Tânquanly #bachhoaxanh #huongdanviendulich ♬ nhạc nền – Thúy Liễu HDV – KDL Vinh Sang

Đặc biệt, anh chàng đối với các vị khách như những người anh chị em trong nhà vô cùng thân thiết. Những cái ôm hay thơm má dành tặng các vị khách không làm mọi người cảm thấy khó chịu mà ngược lại, các “thượng đế” cũng xem Thuý Liễu như người trong gia đình.

 

Chứng kiến được anh chàng hướng dẫn viên quá thú vị này, cư dân mạng không khỏi bật cười và vô cùng thương yêu Thuý Liễu. Nhiều người còn cho rằng, làm du lịch là phải vui vẻ, thoải mái như vậy thì khách hàng mới có thể quay lại hoặc giới thiệu cho người khác.

@tranduyhieu329Gala Diner!♬ nhạc nền – Thúy Liễu HDV – KDL Vinh Sang

Biết được tình cảm của nhiều người dành cho mình, anh chàng cũng bộc bạch: “Chưa bao giờ Liễu nghĩ được cưng như vậy! …. sẽ cháy hết mình vì khách, vì nghề của mình đeo đuổi và đam mê”. Bởi vì sao mà cộng đồng mạng lại bất chấp muốn về Vĩnh Long để được Thuý Liễu dân đi thăm thú khắp nơi như vậy.

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x