Trưa 27-10, trên trang cá nhân, anh em nghệ sĩ Quốc Cơ– Quốc Nghiệp đã lên tiếng về video quảng cáo có hình ảnh chồng đầu trên xe máy, ồn ào những ngày qua. “Mặc dù cơ quan điều tra đã có kết luận đây không phải là vụ việc mang tính chất hình sự, nhưng bản thân Cơ và Nghiệp vẫn cảm thấy vô cùng áy náy vì đã làm mọi người bận lòng” – Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho hay.

                                                                                                                                                               Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xin lỗi

Hai nghệ sĩ cho rằng với trách nhiệm của người nổi tiếng, họ không thể im lặng về những gì đã diễn ra thời gian qua. Quốc Cơ- Quốc Nghiệp “gửi lời xin lỗi thành thật nhất tới mọi người. Đồng thời, Cơ và Nghiệp cũng chân thành cảm ơn những người đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ anh em chúng tôi. Cho dù bất cứ việc gì xảy ra, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Cơ, Nghiệp cũng sẽ cố gắng để làm tròn nghĩa vụ công dân, làm tốt vai trò của người nghệ sĩ để có thể được tiếp tục cống hiến và yêu thương”.

Trước phần xin lỗi của hai nghệ sĩ, phần lớn khán giả đều phản hồi tích cực. Nhiều khán giả nói chấp nhận lời xin lỗi từ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp. Đồng thời, người hâm mộ cũng hi vọng 2 nghệ sĩ sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc.

Tại họp báo ngày 26-10, phía Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM cho biết đoạn video quảng cáo có hình ảnh chồng đầu khi chạy xe máy của nghệ sĩ Quốc Cơ- Quốc Nghiệp không thuộc thẩm quyền cấp phép của Sở.

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/quoc-co-quoc-nghiep-xin-loi-sau-on-ao-20231027170102055.htm