Top 7 trường THPT Cần Thơ được đánh giá cao nhất

Trường THPT Cần Thơ có chất lượng giáo dục tốt, môi trường học tập hiện đại và năng động sẽ là nền tảng vững chắc để các em có thể phát triển kỹ năng và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Hôm nay Trang Top sẽ tổng hợp và giới thiệu cho bạn những đơn vị đang được các phụ huynh đánh giá cao nhất trong thời gian vừa qua. 

Trường được thành lập với sứ mệnh hình thành nền tảng giáo dục kiểu mẫu, chất lượng cao ở thành phố Cần Thơ. Là trường THPT có uy tín, đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi Olympic cấp thành phố, cấp quốc gia và quốc tế. Vì thế, nơi đơn vị luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong các kỳ thi đánh giá năng lực.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923.734758 – 02923.734759

Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng – Cần Thơ

>>> Trường THPT Cần Thơ

Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng là một trong những trường THPT chuyên hàng đầu của Cần Thơ, đào tạo chuyên sâu về Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Ngữ văn, Anh văn,… Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Hình thức giảng dạy tại trường được thiết kế linh hoạt, phù hợp với năng lực và đặc điểm của từng học sinh. Trong quá trình học tập, học sinh được trang bị kiến thức chuyên sâu và được đào tạo kỹ năng tự học, kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề.

Để đáp ứng nhu cầu của học sinh, Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Trường được trang bị đầy đủ các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng chuyên đề, phòng hội họp và hệ thống máy tính hiện đại.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292. 3821.428

Trường THPT Phan Ngọc Hiển – Trường THPT Cần Thơ

>>> Trường THPT Cần Thơ

Trường THPT Phan Ngọc Hiển không chỉ đào tạo học sinh với kiến thức chuyên môn cao mà còn giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng giải quyết vấn đề. Nhờ đó, học sinh tốt nghiệp từ trường đã được đánh giá cao và được các trường đại học trong và ngoài nước chào đón.

Trường có các tòa nhà hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo cho việc giảng dạy và học tập được thuận tiện và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ: 

Trường Trung học phổ thông FPT – Trường THPT Cần Thơ

>>> Trường THPT Cần Thơ

Chất lượng giáo dục tại Trường Trung học phổ thông FPT được đánh giá cao và được đảm bảo bằng chương trình giảng dạy chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình ngoại khóa và các hoạt động văn hóa, thể thao để phát triển toàn diện cho học sinh.

Ngoài ra, Trường còn có một môi trường học tập thân thiện và đầy cảm hứng. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các câu lạc bộ và đội nhóm để phát triển kỹ năng xã hội, tăng cường sự tự tin và trau dồi kinh nghiệm thực tế.

Trường là một trong những đơn vị đi đầu với chất lượng giáo dục tốt và môi trường học tập thân thiện. Đây chính là một lựa chọn tuyệt vời cho những học sinh muốn phát triển toàn diện và đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 600, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 7309 339
 • Website: thptcantho.fpt.edu.vn/
 • Fanpage: facebook.com/thpt.fptcantho/

Trường THPT Nguyễn Việt Hồng – Trường THPT Cần Thơ

>>> Trường THPT Cần Thơ

Trường THPT Nguyễn Việt Hồng là một trong những trường trung học phổ thông được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trường nằm trên quốc lộ 1A, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ và có diện tích khá rộng. Trường có các tòa nhà hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang bị hiện đại nhất để đảm bảo cho việc giảng dạy – học tập được thuận tiện và hiệu quả nhất.

Chất lượng giáo dục tại Trường THPT Nguyễn Việt Hồng được đánh giá cao và được đảm bảo bằng chương trình giảng dạy chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao, nhằm giúp học sinh đạt được những mục tiêu học tập và phát triển bản thân.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0292 3846 008

Trường Phổ Thông Việt Mỹ – Trường THPT Cần Thơ

>>> Trường THPT Cần Thơ

Trường Phổ Thông Việt Mỹ trong quá trình giảng dạy luôn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng mềm cho học sinh như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng hợp tác. Những kỹ năng này rất quan trọng trong cuộc sống và sẽ giúp học sinh phát triển tốt hơn trong tương lai.

Ngoài ra, nơi đây còn có một môi trường học tập thân thiện và đầy cảm hứng. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ để phát triển kỹ năng xã hội, tăng cường sự tự tin và trau dồi kinh nghiệm thực tế.

Thông tin liên hệ: 

Trường THPT Châu Văn Liêm

>>> Trường THPT Cần Thơ

Chất lượng giáo dục tại Trường THPT Châu Văn Liêm được đánh giá cao và được đảm bảo bằng chương trình giảng dạy tiên tiến hiện đại, đa dạng và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao, nhằm giúp học sinh đạt được những mục tiêu học tập và phát triển bản thân.

Trường THPT Châu Văn Liêm là một trong những trường trung học phổ thông hàng đầu tại thành phố Cần Thơ. Với chất lượng giáo dục tốt và môi trường học tập thân thiện, Trường đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3821 330

Trên đây Trang Top đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Trường THPT Cần Thơ được đánh giá cao nhất. Mong rằng đã có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhé.

Trần My SB Media

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x