Top 11 cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ uy tín giá rẻ

Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ ngày càng phát triển mạnh mẽ để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng sửa điện thoại ở Cần Thơ đáng tin cậy, thì hãy tham khảo ngay những địa chỉ đang được nhiều người yêu thích và đánh giá cao được Trang Top tổng hợp dưới đây. 

1. Dương Phi – Cửa hàng sửa chữa Iphone Cần Thơ

Tại cửa hàng Dương Phi, cung cấp dịch vụ sửa chữa cho mọi vấn đề liên quan đến iPhone của bạn. Dù đó là màn hình bể, pin yếu, hay hư camera hoặc vấn đề phần mềm, Dương Phi có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm Apple để giúp bạn.

Duongphi.com cũng là cửa hàng đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực mua bán điện thoại cũ tại Cần Thơ và Vĩnh Long. Khi nhắc đến iphone ở Cần Thơ hay các sản phẩm của apple thì Dương Phi luôn là lựa chọn nổi bật nhất về chất lượng, chính sách bảo hành cũng như uy tín đã xây dựng hơn 10 năm.

Thông tin liên hệ: 

2. Thành Duy Store – Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

>>> Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

Thành Duy Store là một cửa hàng sửa điện thoại chuyên nghiệp tại Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Đội ngũ kỹ thuật của nơi đây được đào tạo chuyên sâu về việc sửa chữa các thiết bị di động từ các thương hiệu phổ biến như Apple, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Huawei và nhiều hãng khác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 115 Đ. Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 094 747 54 75

3. Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Kim Anh

>>> Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Kim Anh cam kết mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với giá cả phải chăng. Đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác nhau cho điện thoại như thay màn hình, pin, camera, phím, bảo hành và nâng cấp phần mềm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 306C Đ. Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 093 996 73 86

4. TÁO CƯỜI (TRẦN ÚT) – Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

>>> Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

TÁO CƯỜI (TRẦN ÚT) không ngừng tìm kiếm những cách để cải thiện dịch vụ của mình ngày càng mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Nơi đây sử dụng các công cụ và thiết bị máy móc hiện đại nhất để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 92 Đ. 30 Tháng 4, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 091 867 77 08

5. TỰ LỰC STORE – Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

>>> Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

TỰ LỰC STORE cũng đề cao việc chăm sóc khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ. Nơi đây cung cấp cho khách hàng của mình các tùy chọn sửa chữa linh hoạt và đưa ra các lời khuyên về việc bảo trì thiết bị di động của họ để giúp chúng kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm chi phí sửa chữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 21 Đ. Trần Hưng Đạo, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 091 379 45 67

6. Huy Anh Store – Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

>>> Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

Huy Anh Store là một địa chỉ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy cho các vấn đề liên quan đến thiết bị di động của bạn. Nơi đây cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho tất cả các loại điện thoại từ các thương hiệu phổ biến như Samsung, Apple, Xiaomi, Oppo, Vivo, Huawei và nhiều hãng khác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 79 Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 091 812 92 93

7. Thành Mobile – Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

>>> Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

Đội ngũ kỹ thuật của Thành Mobile được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các vấn đề liên quan đến điện thoại di động. Trong quá trình sửa chữa đều sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được sửa chữa một cách nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao để đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ hoạt động trơn tru sau khi được sửa chữa.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 188 Đ. Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 098 888 83 67

8. Thạnh Mobile – Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

>>> Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

Thạnh Mobilecung cấp các dịch vụ sửa chữa khác nhau cho điện thoại, mọi vấn đề mà điện thoại của bạn đang gặp phải sẽ được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, nơi đây còn được nhiều người yêu thích và đánh giá cao bởi có mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 12/10 Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 093 970 03 45

9. Sửa Táo Rẻ

>>> Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

Sửa Táo Rẻ có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa điện thoại. Họ có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề khác nhau của điện thoại, từ những vấn đề đơn giản như thay màn hình đến những vấn đề phức tạp hơn như sửa chữa phần mềm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 43 Xô Viết Nghệ Tĩnh, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 091 272 28 44

10. Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng Xiaomi 

>>> Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng Xiaomi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế cho thiết bị của khách hàng. Việc sử dụng linh kiện chất lượng cao sẽ giúp tăng độ bền và hiệu suất cho thiết bị của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị hiện đại, trung tâm cam kết thực hiện các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và chính xác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu TM, 209 Đ. 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 1900 555576

11. Showroom iTamLoan – Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

>>> Cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ

Showroom iTamLoan luôn cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý đối với khách hàng. Không chỉ có giá cả hợp lý, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt cho khách hàng. Nơi đây luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và chăm sóc khách hàng tận tình, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với cửa hàng Showroom iTamLoan.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 46-48 Trần Văn Khéo, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 1900 6459

Mong rằng Top 10 cửa hàng sửa điện thoại Cần Thơ uy tín giá rẻ trên đây đã có thể mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trần My SB Media

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x