Top 6 trường đại học ở Cần Thơ chất lượng tốt nhất

Trường đại học ở Cần Thơ có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên đầy năng lực bao gồm Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Nam Can Tho University, Trường Đại học Võ Trường Toản,… Tham khảo bài viết sau đây của Trang Top để có những đánh giá chi tiết và chính xác nhất để bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai.

Trường Đại học Cần Thơ 

Trường Đại học Cần Thơ là một trong những trường đại học hàng đầu ở miền Tây Nam Bộ với sứ mệnh đào tạo và nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ, kinh tế, quản trị kinh doanh, y học và giáo dục. Trường đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất của Việt Nam, với hơn 35.000 sinh viên đang học tập tại các ngành đào tạo khác nhau. Trường hiện có hơn 1.000 giảng viên và nhân viên, trong đó có nhiều giáo sư, tiến sĩ và giảng viên có trình độ cao.

Trường Đại học Cần Thơ cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đầy đủ các tiện ích cần thiết, bao gồm các phòng học hiện đại, thư viện đồ sộ và cơ sở vật chất đáp ứng các yêu cầu của giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có các trung tâm nghiên cứu và thực hành, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để áp dụng kiến thức vào thực tế.

Trường đại học Cần Thơ

Trường đặc biệt nổi bật với các ngành đào tạo kinh tế, quản trị kinh doanh, y học và nông nghiệp. Các chương trình đào tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và xã hội. Trường cũng có các chương trình đào tạo đặc biệt cho sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, Trường Đại học Cần Thơ còn có một số hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên để giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm và kết nối với cộng đồng. Điều này giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện bản thân và phát triển mối quan hệ xã hội.

Thông tin liên hệ: 

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

>>Trường đại học ở Cần Thơ

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ là một trong những trường đại học y dược hàng đầu của Việt Nam. Nơi đây có sứ mệnh đào tạo và nghiên cứu các chuyên ngành y dược, hỗ trợ sức khỏe cộng đồng và đáp ứng nhu cầu y tế của đất nước.

Trường hiện có hơn 600 giảng viên và nhân viên, trong đó có nhiều giáo sư, tiến sĩ và giảng viên có trình độ cao. Các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm Đại học và Sau đại học. Các chương trình đào tạo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và xã hội, cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia y tế đầy năng lực.

Trường đại học ở Cần Thơ - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ 

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, bao gồm các phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm và các khu vực thực hành. Ngoài ra, trường còn có các trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm. Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên, giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm và kết nối với cộng đồng.

Thông tin liên hệ: 

Nam Can Tho University

>>Trường đại học ở Cần Thơ

Trường Đại học Nam Cần Thơ (Nam Can Tho University) là một trường đại học tư thục có uy tín và tiềm năng phát triển lớn ở Việt Nam. Dưới đây là một số lý do nên chọn trường Đại học Nam Cần Thơ để phát triển con đường học tập:

 • Chương trình đào tạo đa dạng: Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm cả đại học và sau đại học. Các chương trình này được thiết kế đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và xã hội, đảm bảo sinh viên được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình.

Trường đại học ở Cần Thơ - Nam Cần Thơ

 • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ cao: Trường có đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, nhiều giảng viên của trường có trình độ tiến sĩ và thạc sĩ từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại: Trường chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, với các phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.
 • Cơ hội học tập và thực tập ở nước ngoài: Có chương trình hợp tác với nhiều trường đại học ở nước ngoài, giúp sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa tại các quốc gia khác. Ngoài ra, trường còn có chương trình thực tập và hỗ trợ việc làm cho sinh viên.
 • Giá trị học phí hợp lý: Trường Đại học Nam Cần Thơ có mức học phí khá hợp lý, phù hợp với đa số sinh viên và gia đình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chì: 168, Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
 • Website: www.nctu.edu.vn
 • Điện thoại: 0292 3798222 – 3798168 (Tư vấn tuyển sinh)

Đại Học FPT Cần Thơ

>>Trường đại học tại Cần Thơ

Đại Học FPT Cần Thơ (FPT University Can Tho) được thành lập bởi Tập đoàn FPT – một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam. Nơi đây cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác nhau, bao gồm cả chương trình đại học và sau đại học, trong các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Thiết kế đồ họa. Các chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và đảm bảo sinh viên được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết.

FPT University Can Tho sử dụng giáo trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng giáo dục và đào tạo tương đương với các trường đại học hàng đầu thế giới. Điều này giúp sinh viên của trường có được một nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, FPT University Can Tho đầu tư vào cơ sở vật chất, với các phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Trường đại học ở Cần Thơ - Đại Học FPT

Thông tin liên hệ: 
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Website: https://cantho.fpt.edu.vn
 • Hotline: 0292 730 3636
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihocfptcantho/

Trường Đại học Võ Trường Toản

>>Trường đại học ở Cần Thơ

Được mệnh danh là thành phố Đại học Võ Trường Toản, Trường Đại học Võ Trường Toản (VTTU) được đầu tư vào cơ sở vật chất, với các phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Các ngành học của trường cũng khá đa dạng bao gồm:

 • Y khoa (Chính quy và Liên thông)
 • Răng hàm mặt (dự kiến)
 • Dược học
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán
 • Thương mại điện tử
 • Kinh doanh quốc tế
 • Công nghệ thông tin
 • Luật
 • Quản lý nhà nước

Giáo trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng giáo dục và đào tạo tương đương với các trường đại học hàng đầu thế giới. Điều này giúp sinh viên của trường có được một nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

Trường Đại học Võ Trường Toản

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, Cần Thơ
 • Điện thoại: 081 875 3636
 • Email: truyenthong@vttu.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vttu.edu.vn

Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

>>Trường đại học tại Cần Thơ

Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Cần Thơ, đây là một trong những trường đại học đầu tiên về chuyên ngành Kỹ thuật và Công nghệ tại miền Tây Nam Bộ. Trường có 18 ngành đào tạo trình độ đại học như Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm,…. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau.

Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ – Phường An Hoà – Quận Ninh Kiều – TPCT.
 • Điện thoại: 0292 3898 167
 • Email: thienmafree@gmail.com

Trên đây là Top 6 trường đại học ở Cần Thơ chất lượng tốt nhất với chất lượng đào tạo và không gian học tập được đánh giá cao. Mong rằng qua bài viết này của Trang Top sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

Trần My SB Media

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x