Top 8 trường tiểu học Cần Thơ được đánh giá tốt

Trường tiểu học Cần Thơ được tổng hợp trong bài viết sau đây đều đã được đánh giá với chất lượng tốt. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ trình độ chuyên môn, những đơn vị này luôn tạo được sự yên tâm cho các phụ huynh khi đăng ký cho con em mình học tập tại đây.

1. Trường Quốc tế Hoà Bình – Trường tiểu học Cần Thơ

>>> Trường tiểu học Cần Thơ

Là trường tiểu học có tiếng tại Cần Thơ với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trường có môi trường học tập tốt với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Đây là đơn vị đào tạo các bậc Tiểu học, Trung học Cơ Sở, Trung học Phổ Thông. Chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện tối đa cho học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ và nhân cách.

Thông tin liên hệ: 

2. Trường Mầm non và Tiểu học Ngôi Sao

>>> Trường tiểu học Cần Thơ

Là trường tiểu học có nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo trẻ em, có đội ngũ giáo viên tâm huyết và chuyên nghiệp. Mầm non và Tiểu học Ngôi Sao có môi trường học tập an toàn và thân thiện với học sinh. Đây là đơn vị được đánh giá với chất lượng giáo dục cao và đội ngũ giáo viên tận tâm. Trường có môi trường học tập hiện đại, văn minh và tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ: 

3. Trường Việt Hoa – Trường tiểu học Cần Thơ

>>> Trường tiểu học Cần Thơ

Trường Việt Hoa Cần Thơ đào tạo các cấp bậc từ mầm non đến Trung học phổ thông. Với đội ngũ giáo viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, trường luôn tạo được sự yên tâm cho các phụ huynh khi đăng ký cho con em mình học tập tại đây.

Được đầu tư về cơ sở vật chất, có nhiều phòng học rộng rãi và thoáng mát, được trang bị đầy đủ thiết bị giáo dục hiện đại như máy chiếu, máy tính, tivi… Các phòng học được bố trí một cách khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và học tập của học sinh.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Đường Vũ Đình Liệu, KDC Nam Long, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng.
  • Điện Thoại: 0292.373.6926 (VP trường) & 0907328435 (cô Hương)

4. Trường Tiểu Học Phan Bội Châu – Trường tiểu học Cần Thơ

>>> Trường tiểu học Cần Thơ

Trường Tiểu Học Phan Bội Châu ngoài cung cấp kiến thức bổ ích trên sách vở thì còn thường xuyên có các hoạt động giáo dục ngoại khóa phong phú và hấp dẫn như tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, khu vui chơi, trại hè… giúp các em học sinh phát triển tốt hơn về mặt tinh thần và sức khỏe.

Trường Tiểu học Cần Thơ này còn cũng chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng mềm cho học sinh, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự học, kỹ năng tư duy sáng tạo… Đây là những kỹ năng cần thiết để các em có thể tự tin và thành công trong cuộc sống sau này.

Thông tin liên hệ: 

5. Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

>>> Trường tiểu học Cần Thơ

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và đầy tâm huyết với nghề giáo. Giáo viên luôn tận tình hướng dẫn và chăm sóc học sinh. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất được chú trọng xây dựng mới, có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, phòng thư viện, phòng máy tính, sân bóng đá, sân chơi, khu vườn, cung cấp môi trường học tập và giáo dục tốt.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 1 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: 02923 825 383

6. Trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi – Trường tiểu học Cần Thơ

Chương trình giáo dục hiện đại, bao gồm các môn học cơ bản như Tiếng Việt, Toán học, Tiếng Anh, Khoa học, Xã hội, Giáo dục thể chất và Giáo dục nghệ thuật. Ngoài ra, Trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi còn tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp như câu lạc bộ, trại hè, giải trí và văn hóa. Phong trào tình nguyện được khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động tình nguyện như hoạt động vệ sinh môi trường, giúp đỡ những người khó khăn trong cộng đồng, và trồng cây xanh. Nhờ đó, học sinh được rèn luyện kỹ năng sống, tạo động lực học tập và góp phần giúp cho cộng đồng phát triển.

Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ: 2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0292 3825 353

7. Trường Tiểu Học Nguyễn Du

>>> Trường tiểu học Cần Thơ

Trường Tiểu Học Nguyễn Du luôn tạo môi trường học tập và làm việc với tinh thần đoàn kết, giúp học sinh có tình yêu thương, sự tin tưởng và sự tôn trọng lẫn nhau, đó là một trong những yếu tố giúp cho học sinh có cảm giác an toàn, thoải mái trong quá trình học tập. Nơi đây cũng có đội ngũ giáo viên giỏi và không ngừng đầu tư cải thiện cơ sở vật chất để mang đến những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 63 Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0292 3838 360

8. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn – Trường tiểu học Cần Thơ

>>> Trường tiểu học Cần Thơ

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tọa lạc tại địa chỉ 56 Đại lộ Hoà Bình, Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Trường được thành lập khá lâu năm và hiện tại đã trở thành một trong những trường tiểu học nổi tiếng và uy tín tại Cần Thơ.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động và đầy tâm huyết với nghề giáo. Trường luôn tạo ra môi trường học tập thoải mái, vui vẻ và đầy nhiệt huyết cho học sinh. Đồng thời, trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, phòng thư viện, phòng máy tính, sân bóng đá, sân chơi, khu vườn, giúp cho học sinh được học tập và giáo dục trong môi trường tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ: 56 Đại lộ Hoà Bình, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0292 3825 233

Trên đây là một số trường tiểu học tốt tại Cần Thơ được đánh giá cao được Trang Top tổng hợp lại. Tuy nhiên, để lựa chọn được trường phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình, các phụ huynh nên tham khảo và tìm hiểu kỹ thông tin về các trường trước khi quyết định đăng ký cho con em mình.

Trần My SB Media

TrangTop.com4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

ĐẦY ĐỦ MINH BẠCH GIÁ TRỊ HỮU ÍCH

BẠN ĐỌC : Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua TrangTop.com"

DOANH NGHIỆP : Đăng tải thông tin. Liên hệ Zalo hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Chia sẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x